Thụy Điển phát hiện vật thể nghi là UFO dưới đáy biển Baltic - 23 June 2012 - DHTP5 chào đón bạn!
Xin chào, Khách ghé thăm | Đăng ký | Đăng nhập
content top
TRANG CHỦ » 2012 » Tháng Sáu » 23 » Thụy Điển phát hiện vật thể nghi là UFO dưới đáy biển Baltic
6:23 PM
Thụy Điển phát hiện vật thể nghi là UFO dưới đáy biển Baltic
Vào năm 2011, hệ thống định vị dưới nước (sonar) của Thụy Điển đã phát hiện dưới đáy biển Baltic, vùng nằm giữa nước này và Phần Lan có một vật thể khá lớn. Và đến 1/6/2012 vừa rồi, công việc tìm hiểu vật thể lạ đó mới chính thức được triển khai với sự giúp sức của các công cụ hiện đại.
"Không rõ nó có phải phi thuyền ngoài hành tinh hay không. Vỏ nó không làm bằng kim loại". Nhưng cơ sở nào bắt buộc vỏ phi thuyền phải bằng kim loại mà không phải là vật liệu khác như đá hoặc san hô?" Trưởng nhóm chiến dịch Ocean X Team (thuộc The Ocean Explorer), Peter Lindberg cho biết. Theo đó, khi lặn xuống đáy biển Baltic, các nhà thám hiểm phát hiện một vật thể có đường kính lên đến 60 mét, nằm ở nơi này có thể đã rất lâu rồi. Các thợ lặn cho biết, trên bề mặt của vật thể này có rất nhiều hình tròn/vuông kì lạ, trong đó có nhiều chỗ trông giống như từng bị đốt cháy và bám muội (đặc biệt dù nằm ở đây rất lâu rồi nhưng bề mặt vật này không hề bám bùn, rêu). Điều này dấy lên câu hỏi trong đầu các nhà thám hiểm đây có thực sự là phi thuyền không gian của người ngoài hành tinh bị bỏ lại hay không, bởi nếu là gạch đá thông thường thì loại vật liệu này không bị cháy.
Trong suốt 12 ngày tìm hiểu vật thể này, các nhà nghiên cứu Thụy Điển vẫn chưa tìm ra câu trả lời ngoài việc dấy lên thêm nhiều nghi vấn nó thực sự là gì. Quan sát các vị trí xung quanh vật thể lạ, họ nhận thấy nó bị hư hỏng khá nhiều chi tiết, ví dụ như các cột trụ chống đỡ cao khoảng 8 mét. Hoặc một đường trượt dài giống như một vụ hạ cánh khẩn cấp. Lindberg cho biết khi đo niên đại của vật thể lạ, rất có thể nó tồn tại từ trước khi Kỉ Băng Hà xảy ra, cách đây hàng triệu năm.
Các nhà khoa học cũng đã tiến hành lấy mẫu đất và vật liệu của vật thể lạ để tiếp tục nghiên cứu. Họ cũng cho biết các nhà khoa học Mỹ và Nhật Bản tỏ ra rất hào hứng với thông tin phát hiện thấy UFO này của Thụy Điển hơn cả người dân trong nước.
Thư mục: Ngiên cứu nước ngoài | Đã xem: 610 | Người đăng: trcnam | Bình chọn: 5.0/1


Tổng lời bình: 0
Chỉ Thành viên mới được phép bình luận. Vui lòng đăng ký thành viên hoặc đăng nhập
[ Đăng ký | Đăng nhập ]

BÀI NGẪU NHIÊN
BÀI MỚI
content top