Post bài và thảo luận SSTS - 24 February 2012 - DHTP5 chào đón bạn!
Xin chào, Khách ghé thăm | Đăng ký | Đăng nhập
content top
TRANG CHỦ » 2012 » Tháng Hai » 24 » Post bài và thảo luận SSTS
9:23 PM
Post bài và thảo luận SSTS
Chào các bạn!
Bắt đầu từ hôm nay, các nhóm sẽ bắt đầu post bài lên Diễn đàn lớp để thảo luận và cho các nhóm khác tham khảo để làm bài thi.
Mình sẽ có một số hướng dẫn để các bạn thực hiện việc post bài dễ dàng hơn. Để post bài các bạn phải đăng nhập là thành viên. Nếu chưa là thành viên thì các bạn đăng ký. Xem hướng dẫn tại đây!

Tiếp theo các bạn vào Diễn đàn lớp tìm đến mục 'Post bài Súc Sản Thủy Sản' hoặc Click vào đây. Các bạn sẽ thấy nút  "New Topic" như hình bên  . Nhấn vào nút này để tạo chủ đề mới.

Lúc này các bạn sẽ được đưa đến một trang mới để post bài. Các thông tin mình đã Việt hóa nên rất dễ dàng cho các bạn khi post bài.

Để trả lời và thảo luận cho đề tài nào thì các bạn vào đề tài đó và nhấn vào nút "Add Reply" như hình bên , hoặc kéo xuống dưới cùng sẽ thấy khung để hỏi đáp cũng như trả lời.
Lưu ý mỗi nhóm trưởng post bài của nhóm một lần và các bạn sẽ thảo luận tương tự như trên diễn đàn của Cô Mai. Hình thức post bài cũng giống như vậy, công cụ công cấp cho các bạn cũng giống nên mình sẽ không hướng dẫn lại (thật sự thì mình cũng bận lắm, đang mùa thi mà ^^).

Lưu ý không mở chủ đề lung tung, mình sẽ delete nếu chủ đề nào vi phạm nội quy Diễn đàn và không đúng nội dung môn Súc sản thủy sản!
 
Thời gian post bài từ hôm nay đến hết tuần sau (03-03-2112).
Bạn nào có thắc mắc thì comment tại đây, mình sẽ giải đáp!

Thân ái!

Quảng cáo:
Thư mục: Thông báo | Đã xem: 1107 | Người đăng: trcnam | Bình chọn: 5.0/3


Tổng lời bình: 0
Chỉ Thành viên mới được phép bình luận. Vui lòng đăng ký thành viên hoặc đăng nhập
[ Đăng ký | Đăng nhập ]

BÀI NGẪU NHIÊN
BÀI MỚI
content top