Gia hạn đang ký Buổi môn CNSH -TP - 9 February 2012 - DHTP5 chào đón bạn!
Xin chào, Khách ghé thăm | Đăng ký | Đăng nhập
content top
TRANG CHỦ » 2012 » Tháng Hai » 9 » Gia hạn đang ký Buổi môn CNSH -TP
11:02 PM
Gia hạn đang ký Buổi môn CNSH -TP
Chào các bạn!
Thực sự thì đến lúc này mình thấy bực vì nhiều nhóm có nhiều lý do để bảo mình bận ngày này mình không thể đi học ngày kia! Có lẽ mình xin lỗi trước vì sau đây mình sẽ bộc bạch sự bực tức của mình và đôi khi sẽ có những lời khó nghe!
Hôm nay mình nói rõ với các bạn rằng nếu các bạn không chịu cập nhật thông tin đăng ký thì đừng bảo với mình là nhóm mình trùng lịch với môn Toán A2, Anh văn 1,2 hay một môn nào khác ngoài 2 môn Tiếng anh chuyên ngành sáng thứ 3 và Đường bánh kẹo sáng chủ nhật. Giáo vụ xếp lịch cho các bạn thì đâu cần biết các bạn trùng những môn các bạn học lại hay cải thiện.
Nhiều bạn đã có những phản ứng thật khó chịu khi để lại phản hồi cho mình, tại sao vậy? Mình lập ra trang web này là để thông tin cho các bạn được kịp thời, lẽ đương nhiên các bạn phải cập nhật thường xuyên chứ? Mình thật không hiểu!
-----//-----

Mình sẽ cho các bạn đăng ký lại lần này và không thêm lần nào nữa.Tuy nhiên lần này cách thức đăng ký sẽ khác hoàn toàn, các bạn không tự đăng ký mà mình sẽ xếp lịch cho các bạn dựa trên đăng ký buổi rảnh của các nhóm đã đăng ký.

Các nhóm trưởng sẽ đăng ký buổi mà nhóm có thể học thực hành được trong 5 buổi thực hành trên. Các nhóm phải đăng ký đúng buổi, sự trung thực là rất quan trọng trong cách làm việc, hy vọng các bạn hiểu. Và mình cho phép các nhóm tự kiểm tra nhau nếu thấy nhóm bạn không đăng ký thành thật.

Quy tắc đăng ký như thế này:
 
    [Đề tài số] : [Rảnh buổi nào]

Ví dụ: Đề tài 35: Rảnh S3, C3, C5, C6, SCN.

Mình chỉ nhận đăng ký của các nhóm từ đây đến 10h00 ngày thứ 6 nhằm ngày 10-2-1012.

Nhóm nào đăng ký ngoài thời gian trên thì mình sẽ không kịp thời cập nhật danh sách cho Cô Giáo vụ trong thứ 6 tuần này, vậy sẽ ảnh hưởng đến cả lớp nên hãy vì mọi người mà các nhóm đăng ký đúng tiến độ!

Các bạn nhớ là mọi đăng ký sẽ thực hiện trên Diễn đàn lớp!
Và mọi thắc mắc hãy comment tại đây!
Thân ái!

Quảng cáo:
Thư mục: Thông báo | Đã xem: 643 | Người đăng: trcnam | Bình chọn: 0.0/0


Tổng lời bình: 0
Chỉ Thành viên mới được phép bình luận. Vui lòng đăng ký thành viên hoặc đăng nhập
[ Đăng ký | Đăng nhập ]

BÀI NGẪU NHIÊN
BÀI MỚI
content top