Bài 2. Hướng dẫn post bài - 1 August 2012 - DHTP5 chào đón bạn!
Xin chào, Khách ghé thăm | Đăng ký | Đăng nhập
content top
TRANG CHỦ » 2012 » Tháng Tám » 1 » Bài 2. Hướng dẫn post bài
11:31 AM
Bài 2. Hướng dẫn post bài
Chào các bạn!
Bài hướng dẫn tiếp theo này mình dành cho những ai mới bắt đầu làm quen với Dmon/Ucoz. Còn những ai đã quen thuộc với nó rồi thì mình cũng mong được chỉ giáo!
Khi có một tài khoản Dmon/Ucoz ( hiện nay Dmon tạm thời khóa chức năng tạo web mới rồi - nên các bạn dùng Ucoz nhé!) như bài hướng dấn 1 rồi thì các bạn có thể bắt đầu post bài và tùy biến giao diện cũng như các thư mục hay Diễn đàn.
Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách post bài. Ở đây có nhiều module cho chúng ta như là: site new, blog, publisher...mình bắt đầu với Site New. Các module khác thì cũng tương tự nhé!
Đầu tiên bạn vào website mới tạo của các bạn, rồi nhìn vào thanh Admin Bar ở bên trên web. Nhấn vào Addition > Site New như hình minh họa dưới đây: 


Trình duyệt sẽ chuyển sang trang mới. Ở trang này là trang chính để soạn thảo. Các bạn sẽ điền đầy đủ vào những mục bắt buộc và nội dung của bài viết sau đó  nhấn Add để post bài. Ở đây khung soạn thảo cung cấp các công cụ như word nên mình sẽ không hướng dẫn thêm. Nếu bạn nào biết về html thì có thể nhấn vào "HTML Codes Panel" để soạn code tùy ý. Hình minh họa như bên dưới:

Sau khi soạn thảo xong bạn chỉ việc thêm tag cho bài viết (không thích thì bỏ qua phần này cũng được) rồi nhấn Add để post bài.

Bài tiếp theo mình sẽ hướng dẫn cách tùy biến các thư mục trong Site New hay các module khác.
Thân ái!

Thư mục: Hướng dẫn Dmon | Đã xem: 897 | Người đăng: trcnam | Thẻ: Site New, Post bài, Hướng dần Dmon | Bình chọn: 0.0/0


Tổng lời bình: 0
Chỉ Thành viên mới được phép bình luận. Vui lòng đăng ký thành viên hoặc đăng nhập
[ Đăng ký | Đăng nhập ]

BÀI NGẪU NHIÊN
BÀI MỚI
content top