DHTP5 chào đón bạn! - tn
Xin chào, Khách ghé thăm | Đăng ký | Đăng nhập
content top
Chào mừng bạn đến với DHTP5! Website đang trong quá trình xây dựng và phát triển! Chúc các bạn có được những khoảnh khắc thú vị với DHTP5!
THÔNG BÁO MỚI CHO DHTP5
V/v Đăng ký học phần học kỳ I

Chào các bạn! Hiện tại có một số bạn vẫn chưa đăng ký được các môn thực hành do trùng lịch. Lý do rất đơn giản là nhiều bạn trong lớp đăng ký lộn xộn, không đăng ký... Xem tiếp »

Chào mừng bạn đến với DHTP5! Website đang trong quá trình xây dựng và phát triển! Chúc các bạn có được những khoảnh khắc thú vị với DHTP5!
KIẾN THỨC - KỸ NĂNG
Chuẩn bị cho buổi phỏng vấn hoàn hảo

Có được một cuộc phỏng vấn với nhà tuyển dụng là điều vô cùng quan trọng. Vì vậy bạn phải chuẩn bị thật kỹ như thu thập thông tin về doanh nghiệp, tập phỏng vấn trước... Xem tiếp »
ẨM THỰC - MÓN NGON NGHIÊN CỨU
Về Bình Định thưởng thức Chim mía

Đến thị trấn Phú Phong, đất võ Tây Sơn (Bình Định), dọc các quán ăn đều có món lạ – chim mía. Chủ quán ăn Tư Sa trên đường Quang Trung cho biết đặc sản này đã có hơn chục năm nay... Xem tiếp »
Những thức ăn giúp tăng cân nhanh

Nếu bạn gầy gò mảnh mai, và bạn muốn tăng cân, chúng tôi sẽ có ngay một danh sách các thức ăn bổ dưỡng chứa nhiều calo cần thiết cho bạn. Bữa ăn sáng với ngũ cốc... Xem tiếp »
9 loại thực phẩm cho phụ nữ

9 loại thực phẩm mà chúng tôi giới thiệu dưới đây là thức ăn không thể thiếu cho những người phụ nữ muốn và biết làm đẹp.... Xem tiếp »
Nghiên cứu bổ sung chất chống oxy hóa trong rau mùi vào bột mì

Chất chống oxy hóa tự nhiên có nhiều trong lá rau mùi (Coriander) cải thiện tốt các tính chất cảm quan của bánh mì và theo một số nhà nghiên cứu, nó giúp kéo dài tuổi thọ... Xem tiếp »
Nghiên cứu: Chất béo bão hòa trong sữa có thể dẫn đến bệnh đường ruột

Chất béo sữa bão hòa thường được tìm thấy trong thực phẩm chế biến ở phương Tây có thể dẫn đến những thay đổi trong hệ sinh thái đường ruột dẫn đến... Xem tiếp »
Nước giải khát không gây béo phì ở trẻ em

Nước giải khát không phải là thủ phạm gây béo phì ở trẻ em - theo các nhà nghiên cứu. Sử dụng nước giải khát và thức uống có đường không phải ảnh hưởng lớn đến múc tăng béo phì ở trẻ em.... Xem tiếp »
TÀI LIỆU CHUYÊN NGÀNH
ĐANG CẬP NHẬT
...ĐANG CẬP NHẬT
....ĐANG CẬP NHẬT THƯ GIÃN
Cho những mối quan hệ không – rõ ràng

Những mối quan hệ không rõ ràng, đó có thể là những câu chuyện chưa bắt đầu, những nỗi nhớ thương đơn phương, có thể là những xao động, những nỗi nhớ bắt đầu từ những thói quen... Xem tiếp »
Con gái lấy chồng

Một gia đình có ba cô con gái, và cũng rất tình cờ họ đi lấy chồng vào cùng một ngày. Người mẹ rất lo lắng về tuần trăng mật, và căn dặn các cô phải gửi e-mail.... Xem tiếp »
content top