DHTP5 chào đón bạn! - Blog
Xin chào, Khách ghé thăm | Đăng ký | Đăng nhập
content top

BẠN ĐÃ THÍCH CHƯA? THÔNG BÁO MỚI CHO DHTP5
Chuẩn bị cho buổi phỏng vấn hoàn hảo

Có được một cuộc phỏng vấn với nhà tuyển dụng là điều vô cùng quan trọng. Vì vậy bạn phải chuẩn bị thật kỹ như thu thập thông tin về doanh nghiệp, tập phỏng vấn trước... Xem tiếp »
Chuẩn bị cho buổi phỏng vấn hoàn hảo
Loại bỏ thói quen xấu khi phỏng vấn
Công bố ngưỡng an toàn của chất độc melamine trong sữa
Coi chừng thực phẩm màu trắng
Công nghệ làm tươi thịt thối, thật đáng lo ?
ẨM THỰC - MÓN NGON NGHIÊN CỨU
Về Bình Định thưởng thức Chim mía

Đến thị trấn Phú Phong, đất võ Tây Sơn (Bình Định), dọc các quán ăn đều có món lạ – chim mía. Chủ quán ăn Tư Sa trên đường Quang Trung cho biết đặc sản này đã có hơn chục năm nay... Xem tiếp »
Những thức ăn giúp tăng cân nhanh

Nếu bạn gầy gò mảnh mai, và bạn muốn tăng cân, chúng tôi sẽ có ngay một danh sách các thức ăn bổ dưỡng chứa nhiều calo cần thiết cho bạn. Bữa ăn sáng với ngũ cốc... Xem tiếp »
Nghiên cứu bổ sung chất chống oxy hóa trong rau mùi vào bột mì

Chất chống oxy hóa tự nhiên có nhiều trong lá rau mùi (Coriander) cải thiện tốt các tính chất cảm quan của bánh mì và theo một số nhà nghiên cứu, nó giúp kéo dài tuổi thọ... Xem tiếp »
Nghiên cứu: Chất béo bão hòa trong sữa có thể dẫn đến bệnh đường ruột

Chất béo sữa bão hòa thường được tìm thấy trong thực phẩm chế biến ở phương Tây có thể dẫn đến những thay đổi trong hệ sinh thái đường ruột dẫn đến... Xem tiếp »
Nước giải khát không gây béo phì ở trẻ em

Nước giải khát không phải là thủ phạm gây béo phì ở trẻ em - theo các nhà nghiên cứu. Sử dụng nước giải khát và thức uống có đường không phải ảnh hưởng lớn đến múc tăng béo phì ở trẻ em.... Xem tiếp »
TÌNH YÊU TRUYỆN CƯỜI
Đắng, thơm, mạnh mẽ và khó quên như em

Vì em là ... Khánh Ly 9 giờ 30 phút, Ly nằm dài trên chiếc sofa cố nhớ hết mớ tài liệu hỗn loạn. Cuối năm, nhưng công việc không có vẻ muốn ngừng lại.... Xem tiếp »
Cho những mối quan hệ không – rõ ràng

Những mối quan hệ không rõ ràng, đó có thể là những câu chuyện chưa bắt đầu, những nỗi nhớ thương đơn phương, có thể... Xem tiếp »
Khi yêu thương đủ lớn, mình lại về bên nhau

"Em đi về đây”. Em bước đi và bỏ lại anh ở cái nơi quen thuộc mà hai đứa từng có những kỷ niệm thật vui với nhau..... Xem tiếp »
Ba trọc

Một người đi chợ, mua được con lợn. Dọc đường về, trời nắng, đang định vào quán bên đường uống nước thì gặp một chú lính lệ. Chú lính lệ hỏi:... Xem tiếp »
Chơi khó bạn

Anh chàng hết tiền liền nhắn tin cho bạn thân: "Mày làm gì đấy? Mua cho tao cái thẻ!" Thằng bạn ngay lập tức nhắn tin lại:... Xem tiếp »
Con gái lấy chồng

Một gia đình có ba cô con gái, và cũng rất tình cờ họ đi lấy chồng vào cùng một ngày. Người mẹ rất lo lắng về tuần trăng mật, và căn dặn các cô phải gửi e-mail.... Xem tiếp »

Đăng ký nhận bài viết mới gồm những thông tin nóng về công nghệ thực phẩm từ DHTP5. Vui lòng kích hoạt Email sau khi đăng ký:

Tin mới - DHTP5

content top