DHTP5 chào đón bạn!
Chia sẻ

THÔNG BÁO
DHTP5 đã có phiên bản mới tại http://foodnk.com. Phiên bản cũ này chỉ để đọc các bài đăng và tin nhắn cũ. Muốn post bài và thảo luận các bạn hãy ghé FoodnK.com. Xem Hướng dẫn tại đây!
Xin cảm ơn!
ĐANG TẢI TRÌNH TÌM KIẾM
TỔNG HỢP CHỦ ĐỀ MỚI NHẤT
TỔNG HỢP CHỦ ĐỀ THẢO LUẬN NHIỀU NHẤT
TOP THÀNH VIÊN MỚI
TOP THÀNH VIÊN NĂNG NỔ
KHUNG ẢNH
TÀI LIỆU MỚI
Page 1 of 11
Diến đàn DHTP5 » BAN QUẢN TRỊ DIỄN ĐÀN » HỎI ĐÁP - HƯỚNG DẪN - HỖ TRỢ » Thông báo: Hỗ trợ tải tài liệu HOT trên tailieu.vn
Thông báo: Hỗ trợ tải tài liệu HOT trên tailieu.vn
trcnamDate: Chủ Nhật, 2012-07-08, 10:22 PM | Post # 1
Nấu Món
Quyền: Quản trị Cấp Cao
Số bài đăng: 394
Phần thưởng: 3
Được cảm ơn: 1
Hiện đang: Offline
Thông báo: Hỗ trợ tải tài liệu HOT trên tailieu.vnVới tôn chỉ "Cho Là Nhận", ban quản trị diễn đàn DHTP5 đưa ra chương trình hỗ trợ download tài liệu HOT trên website tailieu.vn.
Nhiều tài liệu trên website tailieu.vn yêu cầu phải có tài khoản VIP (trả phí) mới có thể download được, bạn nào cần những tài liệu đó mà không muốn mất tiền thì post link của nó bên dưới, mình sẽ download hộ cho bạn và phải đưa ra link tài liệu cụ thể.
Mình sẽ comment ngay bên dưới Post yêu cầu của bạn trong topic này: Link topic tài liệu (được post trong box chuyên ngành của DHTP5). Tài liệu sẽ được đính kèm hoặc upload lên mediafire.com. Topic tài liệu phải có lời giới thiệu (hình ảnh nếu có), đặt tag, tựa đề rõ ràng, phân loại cụ thể. Bài viết phải là tiếng Việt có dấu.
(Đăng ký tài khoản mới tại DHTP5 cần phải kích hoạt tài khoản qua Email, mới có thể gửi bài hay sử dụng các tiện ích của diễn đàn)
Ví dụ về comment:

Quote
http://dhtp5.dmon.com/forum/Giao_trinh_cac_qua_trinh_co_ban <= Tài liệu "Giáo trình các quá trình cơ bản" của bạn đây.


(Lưu ý: Khi có comment ở post (của bạn) thì hệ thống sẽ tự động nhắc nhở cho bạn biết. Nhớ truy cập diễn đàn DHTP5 thường xuyên nhé.)

Dưới đây là form yêu cầu:
(Ghi đầy đủ thông tin thì mới có comment)

Quote
Chuyên ngành:
Link yêu cầu:
SV trường:
Nick yahoo:


Hy vọng rằng mọi người hãy cùng DHTP5 chia sẻ những tài liệu chuyên ngành mà bạn có (hay biết) cho cộng đồng học Thực Phẩm.

Thân!
Admin
trcnam


...
Vượt lên mọi thách thức!
"If you born Poor, it's not your Mistake!
But if you die Poor, it's your Mistake!"
 
Văn hóa ứng xử: Nhấn "Thích" "G+" để thank trcnam!
Diến đàn DHTP5 » BAN QUẢN TRỊ DIỄN ĐÀN » HỎI ĐÁP - HƯỚNG DẪN - HỖ TRỢ » Thông báo: Hỗ trợ tải tài liệu HOT trên tailieu.vn
Page 1 of 11
Search:
Lên đầu trang
Xuống cuối trang