DHTP5 chào đón bạn!
Chia sẻ

THÔNG BÁO
DHTP5 đã có phiên bản mới tại http://foodnk.com. Phiên bản cũ này chỉ để đọc các bài đăng và tin nhắn cũ. Muốn post bài và thảo luận các bạn hãy ghé FoodnK.com. Xem Hướng dẫn tại đây!
Xin cảm ơn!
ĐANG TẢI TRÌNH TÌM KIẾM
TỔNG HỢP CHỦ ĐỀ MỚI NHẤT
TỔNG HỢP CHỦ ĐỀ THẢO LUẬN NHIỀU NHẤT
TOP THÀNH VIÊN MỚI
TOP THÀNH VIÊN NĂNG NỔ
KHUNG ẢNH
TÀI LIỆU MỚI
Page 1 of 11
Diến đàn DHTP5 » BAN QUẢN TRỊ DIỄN ĐÀN » THÔNG BÁO CỦA BAN QUẢN TRỊ » HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN (Bạn phải là thành viên mới có thể thảo luận trên Diễn Đàn)
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN
trcnamDate: Thứ Tư, 2012-06-27, 1:28 PM | Post # 1
Nấu Món
Quyền: Quản trị Cấp Cao
Số bài đăng: 394
Phần thưởng: 3
Được cảm ơn: 1
Hiện đang: Offline
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN
Chào các bạn!
Diễn Đàn là nơi giao lưu học hỏi kiến thức về CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM. Tất các những ai Học CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM và những ai đam mê CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM cũng như tất cả các bạn, ai cũng có thể tham gia vào Diễn Đàn.
Hôm nay mình xin Hướng dẫn lại cách thức đăng ký cực kỳ nhanh và đơn giản. Chỉ qua 4 bước là các bạn đã trở thành THÀNH VIÊN chính thức và hoạt động trên Diễn Đàn này.

Bước đầu tiên, các bạn click vào "Đăng ký" để bắt đầu như hình minh họa bên đưới:Sau khi vào trang Khai báo thông tin Thành viên, các bạn điền đầy đủ thông tin vào các ô có dấu * màu đỏ (bắt buộc), Nhập Mã bảo vệ và Nhấn chọn Đồng ý với Điều khoản dịch vụ của Diễn Đàn, Hình minh họa bên dưới:Sau khi Nhấn Registration để đăng ký các bạn được đưa đến trang mới, lúc này đã thành công, tuy nhiên các bạn phải check mail và XÁC NHẬN email thì mới hoàn tất. (Nếu trong Hộp thư đến không có thì bạn thử tìm trong SPAM nhé!)Hình minh họa bên dướiBạn vào địa chỉ email lúc khai báo, tìm đến Mail của UNET.com và click và đường link yêu cầu xác nhận. Sẽ đưa bạn đế trang hoàn tất. Lúc này việc cuối cùng là bạn nhập mã bảo vệ rồi nhấn "SEND"Sau khi nhấn "SEND" bạn sẽ được trình duyệt chuyển đến 1 trang mới để bạn đăng nhập lần đầu tiên. (Lưu ý là sau khi đăng ký thì bạn phải đăng nhập lần đầu tiên thì tài khoản mới có hiệu lực). Nhấn chọn: "Old login form"Điền Email và mật khẩu lúc đăng ký rồi nhấn "Login" để đăng nhậpTrình duyệt sẽ hỏi bạn mã bảo vệ. Bạn nhập vào như hình hiển thị và nhấn "SEND"Như vậy là sau vài bước đơn giản thì các bạn đã có thể Thảo luận và Đăng bài trên Diễn Đàn một cách dễ dàng!
Chúc các bạn có những phút giây thú vị với Diễn Đàn DHTP5!
Thân ái!


...
Vượt lên mọi thách thức!
"If you born Poor, it's not your Mistake!
But if you die Poor, it's your Mistake!"
 
Văn hóa ứng xử: Nhấn "Thích" "G+" để thank trcnam!
Diến đàn DHTP5 » BAN QUẢN TRỊ DIỄN ĐÀN » THÔNG BÁO CỦA BAN QUẢN TRỊ » HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN (Bạn phải là thành viên mới có thể thảo luận trên Diễn Đàn)
Page 1 of 11
Search:
Lên đầu trang
Xuống cuối trang